Trước khi mua Tecco Luxury nên tìm hiểu 4 yếu tố này?

Tecco Luxury là dự án mới tiếp theo vào cuối năm 2020, được chủ đầu tư Tecco Miền Nam triển khai. Căn hộ Tecco Luxury là dự án cao cấp, hứa hẹn rất thành công và hài lòng cho nhà đầu tư và những khách hàng mua ở. Để tìm hiểu về dự án căn hộ Tecco Luxury tiềm năng như thế nào? Admin xin review các yếu tố quan trọng mà dự án mang lại.

Dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương
Dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương

Vị trí dự án?

Dự án Tecco Luxury có vị trí rất tiềm năng, tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, Đại lộ bình dương, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Vị trí căn hộ Tecco Luxury là trung tâm của cửa ngõ, kết nối giao thông của Bình Dương – TPHCM, vị trí thuận lợi di chuyển của Thành phố Thủ Dầu Một & TP.HCM, đi sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 25 phút.

Tecco Luxury Bình Dương còn là trung tâm của mọi tiện ích ngoại khu bao quanh như: Trung tâm thương mại Aeon Mall, Sân golf sông bé, Bệnh viện columbia, Trung tâm thương mại Lotte Mart, Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore, Bệnh viện quốc tế Becamex, KCN Vsip1 và rất nhiều tiện ích dịch vụ khác…

Vị trí dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương
Vị trí dự án căn hộ Tecco Luxury Bình Dương

Chủ đầu tư dự án căn hộ Tecco Luxury?

Tecco Luxury là dự án triển khai vào cuối năm 2020, được chủ đầu tư Tecco Miền Nam phát triển. Tecco Miền Nam là một chủ đầu tư uy tín và cũng là thành viên thuộc tập đoàn Tecco Group, với quá trình 20 năm thành lập và triển khai hơn 50 dự án khắp cả nước.

Tham khảo chủ đầu tư Tecco Group: Tại đây

Tecco Miền Nam có trụ sở tại vi trí 65 Linh Đông, Phường Linh Đông, Q. Thủ Đức, TPHCM và văn phòng bán hàng tại Tecco Tower, KDC Phúc Đạt, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương.

Chủ đầu tư Tecco Miền Nam mới đây đã thành công với 2 dự án tại Bình Dương: Tecco Tower dự án đã bàn giao nhà tháng 4/2020 và dự án Tecco Home đã xây lên tầng 1.

Tập đoàn Tecco Group
Tập đoàn Tecco Group

Tiện ích nội khu?

Căn hộ Tecco Luxury là dự án cao cấp với đầy đủ tiện ích nội khu, chủ đầu tư Tecco Miền Nam mang cả tâm huyết thiết kế kiến tạo, mang tất cả sự phồn thịnh vượng dành cho cư dân sinh sống tại đây.

Tiện ích: 2 tầng trung tâm thương mại, Hồ bơi, Công viên vui chơi trẻ em, Phòng gym & Spa, Trường mẫu giáo, Nhà hàng, Đường chạy bộ, Hệ thống an ninh…

Tiện ích ngoại khu căn hộ Tecco Luxury Bình Dương
Tiện ích ngoại khu căn hộ Tecco Luxury Bình Dương

Giá bán căn hộ?

Tecco Luxury là dự án căn hộ cao cấp, với đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho cư dân sinh sống. Để thành công hơn chủ đầu tư cũng hiểu được không chỉ mang lại cuộc sống cho cư dân phồn thịnh, mà giá bán phải có mức giá tốt nhất khu vực và hợp lý.

Tham khảo và cập nhật mới nhất dự án tại: Trang Chủ